Tiêu điểm

Võ Thị Ngọc Giàu đăng quang Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022

11:10 AM 25-05-2022- 11:10 AM 25-05-2022 - Lượt xem: 347

https://dnvn.com.vn/vo-thi-ngoc-giau-dang-quang-hoa-hau-doanh-nhan-viet-nam-2022-d429195/Doanh nhân Võ Thị Ngọc Giàu chính thức đăng quang Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2022.

Chung kết cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2022 vừa chính thức khép lại với ngôi vị cao nhất thuộc về thí sinh đến từ Cần Thơ - Võ Thị Ngọc Giàu. Tại đêm thi này, các nữ doanh nhân lần lượt trải qua các vòng thi: Trình diễn trang phục công sở, trang phục áo dài, trang phục dạ hội. Đây là các phần thi thời trang nhận được sự quan tâm của nhiều khán giả trên toàn quốc.

Kết thúc phần thi trình diễn trang phục dạ hội, ban giám khảo đã chọn ra 6 thí sinh xuất sắc nhất đêm chung kết Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2022 để chính thức bước vào vòng thi ứng xử. Top 6 thí sinh gồm: Nguyễn Thị Thảo (SBD 123), Lê Thị Hồng Thắm (SBD 079), Võ Thị Ngọc Giàu (SBD 279), Vũ Thị Xuyến (SBD 225), Vũ Khánh Hòa (SBD 139) và Phan Thị Lệ Thu (SBD 177).

Thí sinh Võ Thị Ngọc Giàu nhận câu hỏi từ Hoa hậu Việt Nam Đỗ Mỹ Linh. “Hãy cho chúng tôi biết vì sao bạn xứng đáng với ngôi vị hoa hậu?”

Nữ doanh nhân đã có câu trả lời tự tin, bản lĩnh: “Tôi nghĩ rằng tôi xứng đáng với ngôi vị Hoa hậu Doanh Việt Nam Toàn cầu 2022 vì tôi có thể sử dụng tiếng nói của mình, sự tự tin của mình và những hành động của mình để truyền cảm hứng và truyền động lực tích cực của mình đến mọi người đặc biệt là phụ nữ.

Hiện tại, tôi là một Tiến sĩ doanh nhân đất Việt và là chủ tịch của công ty tôm giống thuỷ sản Anh Tuấn.

Tôi đã có kinh nghiệm thực tế, từ kinh nghiệm và bản lĩnh của mình, tôi đã có được những thành tích trên thương trường.

Tôi nghĩ rằng, tôi sẽ sử dụng những điều đó để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn. Tôi đã, đang và sẽ tiếp tục giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh ở khắp mọi miền đất nước.

Tôi tin rằng, cái đẹp luôn mang mục đích xứng đáng. Với những nỗ lực, tôi tin tôi thực sự xứng đáng”- Võ Thị Ngọc Giàu chia sẻ.

Nhan sắc cùng sự tự tin, bản lĩnh trong phần thi ứng xử giúp nữ doanh nhân Võ Thị Ngọc Giàu chiến thắng thuyết phục. Thông tin từ BTC, tân Hoa hậu Võ Thị Ngọc Giàu hiện đang ở học vị Tiến sĩ và nắm giữ vai trò “thủ lĩnh” với cương vị chủ tịch của nhiều công ty tên tuổi.

Á hậu 1 thuộc về thí sinh Vũ Khánh Hòa. Á hậu 2 được trao cho thí sinh: Lê Thị Hồng Thắm và Phan Thị Lệ Thu. Á hậu 3 thuộc về: Nguyễn Thị Thảo và Vũ Thị Xuyến. Hoa hậu thiện nguyện thuộc về thí sinh Lý Thị Ngân.