Magic of Decoration: CEO Cộng Design biến đổi căn hộ thành không gian mơ ước

Nguyễn Huế
Cộng Design là đơn vị hàng đầu nằm trong Top10 thương hiệu tín nhiệm ở lĩnh vực Thiết kế - Xây dựng và Thi công Nội thất trọn gói. Sau nhiều năm hoạt động , Cộng Design đã và đang cung cấp dịch vụ cho hơn 500+ dự án với tỉ lệ khách hàng hài lòng lên đến 98%.

Magic of Decoration là một chương trình talkshow - nơi các Kiến Trúc Sư chuyên về nội thất gặp gỡ và chia sẻ về hành trình, từ ý tưởng xây dựng đến khi hoàn thành một ngôi nhà, không gian kiến trúc mà họ đặc biệt dành nhiều tâm huyết. Với lối dẫn dắt thông minh, duyên dáng và thiên hướng hiện đại của MC Thanh Vân Hugo sẽ mang đến những góc nhìn đa chiều về công trình kiến trúc. Những kỷ niệm cũng như thuận lợi, khó khăn đặc biệt trong quá trình hoàn thiện công trình mang đậm dấu ấn cá nhân sẽ được chia sẻ tại sân khấu của Magic of Decoration.

Tập 3 của Magic of Decoration là sự góp mặt của CEO Cộng Design – Kiến trúc sư Đào Ngọc Hữu Phước.

Anh sẽ chia sẻ về căn hộ nhỏ với phong cách tối giản và các khối màu xếp lại được Thiết kế đáp ứng yêu cầu của cặp đôi theo đuổi phong cách tối giản. Muốn sở hữu một không gian sống vừa đủ cho 2 vợ chồng và một con nhỏ tại căn hộ 68m2 tại dự án căn hộ Chung Cư Vinhomes Grand Park Quận 9.

Ngôi nhà là sự kết hợp hài hòa giữa các khối màu tươi sáng, những vật liệu quen thuộc, vừa tươi sáng, vừa ấm áp. Diện tích sàn được phân bổ thành 2 phòng ngủ, 1 bếp và 1 khách. Từ đó tạo ra không gian sinh hoạt hợp lý và tiện nghi. Sự tối giản trong kiến trúc và bố trí không gian giúp tăng cường sự rõ ràng và sự thông thoáng.