Đại hội thường niên và Lễ ra mắt ban điều hành JCI Hanoi 2024 diễn ra thành công tại không gian Văn Miếu Quốc Tử Giám

Nguyễn Huế
Ngày 16/12 vừa qua tại không gian Hồ Văn, Văn Miếu Quốc Tử Giám, Đại hội thường niên JCI Hà Nội (Liên đoàn lãnh đạo và doanh nhân trẻ thế giới Hà Nội) và lễ ra mắt ban điều hành JCI Hanoi 2024 đã diễn ra thành công với chủ đề “Shine your light”. Sự kiện đánh dấu bước ngoặt quan trọng trong quá trình phát triển và lớn mạnh của JCI Hanoi suốt 7 năm qua.

Chủ tịch JCI Hanoi 2024, bà Nguyễn Thùy Dung chia sẻ cam kết, trình bày kế hoạch hoạt động và truyền cảm hứng tại Lễ nhậm chức

Năm 2023 là nhiệm kỳ JCI Hanoi ghi nhận sự đổi mới mạnh mẽ trong công tác hoạt động, tổ chức, gắn kết thành viên. Phát biểu tại sự kiện, bà Chu Minh Hà chủ tịch JCI Hanoi 2023 chia sẻ: “Chúng ta đã cùng nhau trải qua một năm 2023 đáng nhớ, một chặng đường đầy đủ các trạng thái từ các cung bậc cảm xúc đến trải nghiệm phong phú, là nguồn động viên không ngừng cho sự phát triển và lớn mạnh của JCI Hanoi. Với những sự kiện quy mô cấp quốc gia, chương trình kết nối nội bộ, các khóa đào tạo chất lượng, các dự án xã hội ý nghĩa, những hoạt động giao thương có giá trị, và những bước tiến quan trọng trong truyền thông, đối ngoại và hợp tác quốc tế. Tất cả đã tạo nên một năm 2023 đầy đủ và trọn vẹn, cũng như là một nền tảng vững chắc cho nhiệm kỳ sắp tới, với những kế hoạch và phát triển mới của JCI Hanoi.

Nhờ sự nỗ lực, linh hoạt và khả năng triển khai những hoạt động, dự án và chiến dịch hiệu quả, có giá trị đến cộng đồng mà JCI Hanoi đã đạt được nhiều dấu ấn quan trọng trong quá trình phát triển với các dự án tiêu biểu: Dự án Shape Your Future (SYF) - Dự án hướng nghiệp dành cho học sinh THPT, dự án Inner Peace - Dự án thực hiện mục tiêu số 3 về “Sức khỏe và có cuộc sống tốt” trong 17 mục tiêu phát triển bền vững của Liên hợp quốc, dự án J-Future Mentoring - Dự án định hướng nghề nghiệp cho sinh viên…

Với mục tiêu lan tỏa thông điệp tích cực đến đội ngũ JCI Hanoi, đại hội thường niên 2023 là dịp gắn kết, giao lưu, học hỏi giữa các thành viên trong tổ chức. Sự kiện diễn ra phần vinh danh “2023 JCI Hanoi Awards” nhằm tôn vinh những nỗ lực, đóng góp của tất cả thành viên JCI Hanoi. Đồng thời, đây cũng chính là nguồn động lực cổ vũ tinh thần cho tất cả thành viên, tiếp tục hoạt động để tăng cường sự hiện diện của tổ chức rộng khắp Thủ đô.

Ông Trần Quốc Khánh vinh dự nhận giải Most Outstanding Member - 2023 JCI Hanoi Awards

Điểm nhất của sự kiện là lễ chuyển giao nhiệm  kỳ, ra mắt ban điều hành mới và mục tiêu, kế hoạch phát triển cho nhiệm kỳ tiếp theo. Theo đó, Chủ tịch JCI Hanoi 2023 - Bà Chu Minh Hà đã chuyển giao vị trí cho Chủ tịch JCI Hanoi 2024 - Bà Nguyễn Thùy Dung. Được biết, Bà Nguyễn Thùy Dung là một Dược sĩ đang giữ vai trò là CEO của Công ty Cổ phần Y Dược Harucin, Co-founder của Công ty TNHH Thương mại dịch vụ và dược phẩm Hồng Phát và là thành viên cố vấn cho Dự án cộng đồng Sách và Hành động.