T&T - 15 năm kiến tạo giải pháp vật tư máy móc cho các ngành công nghiệp

Hương Mi
Khởi nghiệp với nhiều khó khăn, thách thức nhưng T&T luôn tự hào vì chúng tôi là một tập thể không bao giờ thiếu ý chí, nghị lực và lòng chân thành. Trải qua hành trình 15 năm (23/03/2009 - 23/03/2014), T&T đem đến các giải pháp lắp đặt vật tư, máy móc cho hàng hàng triệu dây chuyền công nghiệp khác nhau, từng bước trở thành đơn vị chủ lực trong lĩnh vực mà mình cung cấp!

1. Tạo ra bước tiến vững chắc trong các ngành hàng chủ lực của mình

T&T bắt đầu hành trình từ năm tháng 3 năm 2009, vào giai đoạn này sản phẩm thiết bị lọc tách sắt còn khá mới mẻ tại Việt Nam. Hầu hết các doanh nghiệp có nhu cầu đều phải sử dụng các sản phẩm nhập khẩu giá thành cao và phải chờ đợi rất lâu mới nhận được thiết bị về lắp đặt. Nắm bắt được cơ hội này, với tầm nhìn sâu rộng, cùng mong muốn - “Tạo ra nhiều giá trị, lợi ích cho khách hàng và xã hội thông qua việc cung cấp những sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt, giải pháp sáng tạo, tối ưu”, ban lãnh đạo và đội ngũ cán bộ nhân viên T&T đã nghiên cứu, gây dựng và phát triển ngành hàng Thiết bị tách sắt với thương hiệu TTVM. Trong suốt quá trình hoạt động và phát triển, T&T luôn duy trì và thúc đẩy song song hai lĩnh vực gia công, chế tạo và nhập khẩu thiết bị, nhằm đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng.

Cùng với đó, T&T cũng đẩy mạnh phát triển ngành hàng Băng tải Heesung với đa dạng chủng loại. Từ băng tải cao su trơn, băng tải gân V, băng tải cáp thép đến các loại băng tải đặc chủng như băng tải kháng cháy, băng tải kháng mòn, băng tải chịu dầu… Các sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, đảm bảo chất lượng và tuổi thọ bền hơn các sản phẩm phổ thông khác trên thị trường từ 3 - 15 tháng. Đặc biệt, T&T có kho hàng lớn, với diện tích gần 1.000m2, đảm bảo hàng stock luôn sẵn kho từ 15.000 - 20.000 mét băng tải, sẵn sàng phục vụ khách hàng khi có nhu cầu. T&T luôn chú trọng đặt giá trị thực của sản phẩm và hướng đến trải nghiệm của khách hàng thay vì cố gắng chỉ tập trung duy nhất vào thúc đẩy bán hàng. Vì vậy, khi mua băng tải Heesung, khách hàng sẽ được đảm bảo về chất lượng sản phẩm, các chính sách bảo hành, hậu mãi và được hỗ trợ tận tình, chu đáo trong tất cả các khâu.