Chương trình này không chỉ nhằm mang lại niềm vui Giáng sinh cho các em nhỏ mà còn thể hiện cam kết của Mr.Pokki trong việc mang đến những sản phẩm thực phẩm sạch và bổ dưỡng cho trẻ em.
Chương trình này được thực hiện với sự đồng hành của Khoa Tiêu Hóa - Bệnh viện Nhi Đồng 1, mang đến những phần quà đầy ý nghĩa cho các em nhỏ đang điều trị tại đây. Mỗi phần bánh gạo không chỉ là món ăn vặt bổ dưỡng mà còn là niềm động viên tinh thần cho các em trong mùa lễ hội.
Bà Lê Thị Hồng Gấm - Giám đốc marketing Công ty TNHH TOPOKKI Việt Nam - chia sẻ: Sản phẩm bánh gạo của Mr. Pokki được sản xuất từ gạo ST25 và gạo giống Nhật, nguyên liệu tự nhiên, đã qua kiểm định chất lượng nghiêm ngặt. Với hàm lượng tinh bột, chất xơ và vitamin, bánh gạo là lựa chọn dinh dưỡng an toàn, phù hợp cho trẻ em, giúp bổ sung năng lượng và hỗ trợ sức khỏe.
Mr.Pokki hy vọng rằng chương trình sẽ góp phần tạo lập một cộng đồng ăn vặt sạch và an toàn, đồng thời khuyến khích thói quen ăn uống lành mạnh cho trẻ em. Chúng tôi trân trọng cảm ơn sự hỗ trợ của các bác sĩ và nhân viên Bệnh viện Nhi Đồng 1, nhờ đó chương trình diễn ra thành công tốt đẹp.
Mr.Pokki tiếp tục cam kết mang đến những sản phẩm dinh dưỡng, an toàn cho thế hệ tương lai và mong muốn kết nối với nhiều tổ chức y tế, trường học và gia đình để xây dựng một tương lai khỏe mạnh cho trẻ em Việt Nam.
Hoàng Hải - Phi Long
Link nội dung: https://dnvn.com.vn/mrpokki-trao-200-phan-qua-tai-benh-vien-nhi-dong-1-a457087.html