Phụ nữ 30 tuổi - Vinh quang chỉ mới bắt đầu

Hương Mi
Việc trở thành Á quân của cuộc thi “Tìm kiếm đại sứ truyền thông Queeny Beauty” đã trở thành dấu mốc thành công ấn tượng trong sự nghiệp của Giám đốc kinh doanh Dương Quỳnh thuộc hệ thống mỹ phẩm ADA Group.

Giám đốc kinh doanh Dương Quỳnh (ADA Group) - Phụ nữ 30 tuổi, vinh quang chỉ mới bắt đầu

ADA Group là Công ty TNHH Dịch vụ Chăm sóc sắc đẹp ADA, hoạt động trong lĩnh vực chính: phân phối các sản phẩm & dịch vụ làm đẹp, đào tạo & chuyển giao phương pháp trị liệu chuẩn Y Khoa.

Ngày 7/7/2023 ADA Group đã phát động cuộc thi “Tìm kiếm đại sứ truyền thông Queeny Beauty”. Xuất phát từ giá trị của sản phẩm viên uống nội tiết Queeny với công dụng giảm nám, trắng da, cân bằng nội tiết tố, điều hòa kinh nguyệt, cải thiện tình trạng bốc hỏa, khả năng sinh lý,... Thông qua cuộc thi, ban lãnh đạo ADA Group mong muốn sẽ lan tỏa được những giá trị hữu ích này đến với các chị em; nhất là các chị em đang gặp vấn đề về nội tiết, làn da xấu, sạm hay đời sống vợ chồng không viên mãn.

Cuộc thi “Tìm kiếm đại sứ truyền thông Queeny Beauty - ADA Group”

Trong vai trò là Giám đốc kinh doanh dẫn đầu cả một đội nhóm lớn mạnh, chị Dương Quỳnh sinh năm 1993 đã tham gia cuộc thi một cách tích cực, truyền động lực cho các chị em khác tự tin tham gia, xóa bỏ mọi rào cản của bản thân. Không nằm ngoài sự kỳ vọng, vị trí Á quân chính thức thuộc sở hữu của chị Dương Quỳnh sau ba vòng thi cam go và tranh đấu quyết liệt.

Vòng thi thứ nhất với thử thách viết content về sản phẩm viên uống nội tiết Queeny Beauty và đăng lên trang cá nhân facebook liên tiếp 7 ngày. Vòng thi thứ hai với thử thách sản xuất video liên quan đến viên uống nội tiết Queeny Beauty và đăng tải trong vòng 7 ngày liên tiếp. Cuối cùng là vòng ba với thử thách livestream cá nhân và livestream đồng đội, chị Dương Quỳnh đã hoàn thành trọn vẹn cả ba vòng thi.

Chia sẻ với ADA Group, chị Dương Quỳnh hào hứng bày tỏ: “Chị em nhà ADA ai cũng hưởng ứng cuộc thi rất nhiệt tình, ai cũng giỏi, cũng tâm huyết, cảm tưởng ai cũng sẽ được giải nhất làm mình gặp cũng nhiều khó khăn nhất định. Mình đã cố gắng rất nhiều đã có được kết quả như hiện tại. Cuộc thi không chỉ giúp mình mà còn giúp chị em có một nơi để thể hiện tài năng, khám phá được bản thân, làm được những điều mà mình không tưởng. Quỳnh rất cảm ơn ADA Group đã giúp Quỳnh có được thành công như ngày hôm nay. Quỳnh sẽ cố gắng hơn nữa để trở thành một nhân tố quan trọng giúp ADA ngày một phát triển”.