Tiêu điểm

Đài truyền hình Việt Nam - VTV ghi hình tại Vinagroups, phỏng vấn Team Vinafoods

03:29 PM 15-09-2021- 03:29 PM 15-09-2021 - Lượt xem: 301

https://dnvn.com.vn/dai-truyen-hinh-viet-nam-vtv-ghi-hinh-tai-vinagroups-phong-van-team-vinafoods-d398026/Vinafoods biến công nghệ mua sắm rau củ quả thông thường thành kênh mua sắm thông minh của người Việt. Kết nối từ nhà sản xuất tới trực tiếp đến người tiêu dùng.Mang thực phẩm sạch đến mọi nhà

Trong không khí tưng bừng ra mắt các Team khởi nghiệp mới, vào lúc 9h/01/10/ 2016 Công ty Vinagroups tổ chức họp toàn thể thể công ty cùng các Team khởi nghiệp. Các Team Vinafoos, Team shops giá sỉ, Team Vinarises, Team Vinacos..lần lượt công bố kế hoạch hoạt đọng 06 tháng đầu năm và mục tiêu những tháng cuối năm. Ban giám đốc đánh giá hoạt đọng của công ty và nêu ra những phương hướng hoạt động trông thời gian tới. Với những nổ lực không ngừng của Ban giám đốc công ty và toàn thể các Team khởi nghiệp, hứa hẹn đây là môt trong những mô hình Start up phát triển nhất Việt Nam. Theo mục Tiêu của ông Phạm Xuân Huy phó tổng giám đốc công ty mục tiêu của công ty và các Team khởi nghiệp sẽ mở rộng mô hình sang các nước Đông Nam Á và các nước trên thế giới.

 

 

 Sau cuộc họp, kênh truyền hình Việt Nam- VTV1 cũng đã có chuyến khảo sát và làm phóng sự về Công ty Vinagroups cùng phỏng vấn các Team khởi nghiệp và Ban giám đốc. Ban giám đốc công ty và các Team xác nhận đây là sư ghi nhận của thông tin báo chí và giới truyền thông.