Tiêu điểm

Thực hư việc Sơn Tùng bị ‘ném đá’ vì đi giày tại chùa

03:29 PM 15-09-2021- 03:29 PM 15-09-2021 - Lượt xem: 889

http://dnvn.com.vn/thuc-hu-viec-son-tung-bi-nem-da-vi-di-giay-tai-chua-d398038/Gala tri ân Ấm áp tình xuân 2017 – Thắt chặt nghĩa tình
Thực hư việc Sơn Tùng bị

Những ngày qua, hình ảnh một bộ phận giới trẻ thản nhiên đi giày dù không được phép và có những hành động thiếu ý thức như ngồi trên tiểu cảnh, vứt rác bừa bãi,… tại chùa Linh Quy Pháp Ấn đã thu hút rất nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng. Linh Quy Pháp Ấn là một ngôi chùa nổi tiếng bởi sự linh thiêng tại Lâm Đồng. Tuy nhiên, điều khiến ngôi chùa này thực sự “hot” chính là vì xuất hiện trong MV Lạc trôi của Sơn Tùng M-TP.

 

 

 

Những ngày Tết, chùa Linh Quy Pháp Ấn đón nhận hàng trăm lượt khách tới thăm.

 

 

Trong đó, hình ảnh một bộ phận giới trẻ vẫn thản nhiên mang giày dù có biển cấm đã nhận được rất nhiều sự chú ý.

Ngay sau khi đăng tải, những hình ảnh thiếu ý thức của các bạn trẻ tại chùa Linh Quy Pháp Ấn đã lập tức làm dấy lên luồng ý kiến trái chiều. Trong khi nhiều người không ngần ngại lên án thì một số lại cho rằng việc Sơn Tùng cũng đi giày trong MV đã góp phần không nhỏ vào việc “cổ vũ” giới trẻ. Nam ca sĩ cũng hứng chịu không ít “gạch đá” vì hành động này.

Giữa tâm bão, Saostar đã liên hệ với ê kíp thực hiện Lạc trôi để tìm hiểu rõ thực hư. Theo đó, ê kíp tiết lộ đôi giày Sơn Tùng M-TP mang trong MV hoàn toàn mới và chưa qua sử dụng. Ê kíp cũng phải mất tới 3-4 ngày để xin phép và thuyết phục phía chùa Linh Quy Pháp Ấn cho phép nam ca sĩ mang giày để quay vài bước sau đó lập tức cởi ra. Các cảnh quay còn lại Sơn Tùng mang tất đen và sử dụng thủ thuật để có cảm giác đang mang giày.

Clip hậu trường cho thấy toàn bộ ê kíp đều đi chân không, chỉ có Sơn Tùng mang giày mới tinh để thực hiện một số cảnh quay sau đó lập tức cởi ra.